Tổng hợp 1 số câu hỏi về Road to IELTS Online ít ai biết

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Road to IELTS online giúp bạn tự học IELTS hiệu quả, chuẩn bị tốt cho kỳ thi:

  • ✅ Thực tập làm bài thi Nghe với thời gian quy định của bài thi.
  • ✅ Tham khảo buổi thi Nói loại cùng với một số lưu ý về ưu thế điểm yếu của bài nói chuyện.
  • ✅ Phát triển vốn từ vựng và những kỹ càng năng làm tốt bài thi Viết.
  • ✅ Làm quen với dạng bài thi Đọc – cách thức giống bài thi chính thức.
  • ✅ Bổ sung thêm vốn từ vựng dưới những ngành nghề mà kỳ thi IELTS thường dùng làm đề thi.
  • ✅Tổng hợp câu hỏi về Road to IELTS Online ít ai biết

Những quyền lợi khác

Có một số đánh giá nhanh chóng: Nhanh chóng nhận được một số đánh giá về kết quả làm bài. Từ đó thí sinh có review và theo dõi trình độ/ khả năng làm bài thi IELTS của chính mình qua một số lần làm bài.

  • Nhận biết một số thiếu sót: Biết được một số câu giải đáp đúng và nhận được một số lời khuyên giúp thí sinh hoàn thiện những kỹ càng năng. 
  • Giúp thí sinh tự tin hơn: Các bài tập được xây dựng dựa trên những dạng bài thi chính thức của IELTS, thí sinh sẽ cảm thấy quen thuộc hơn với bài thi và sẽ tự tin hơn khi làm bài. 

Thí sinh có thể dùng tài liệu luyện thi này bất luôn lúc nào và tài khoản truy cập của thí sinh sẽ hết hạn 1 tuần sau ngày thi IELTS (Nghe, Đọc, Viết).

Tổng hợp câu hỏi về Road to IELTS Online ít ai biết

Các câu hỏi liên quan đến tài khoản truy cập

Câu hỏi: Làm thế nào để được sử dụng khoá học trực tuyến “Road to IELTS”?

Sau khi thí sinh hoàn tất thủ tục đăng ký thi IELTS. Hội đồng Anh sẽ cung cấp cho mỗi thí sinh 1 tài khoản đăng nhập và mật khẩu riêng biệt. Ngay lần đầu tiên đăng nhập vào trang mạng “Road to IELTS”, thí sinh được yêu cầu thay đổi thông tin cá nhân (như tên truy cập, mật khẩu) và phải khai báongày thi IELTS chính thức của thí sinh vào hệ thống.

Câu hỏi: Tôi có thể sử dụng “Road to IELTS online” trong bao lâu?

Thí sinh có thể sử dụng “Road to IELTS online” ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thi và sẽ hết hạn sử dụng 1 tuần sau ngày thi.

Câu hỏi: Tôi có thể sử dụng Road to IELTS online tại văn phòng và tại nhà?

Thí sinh có thể sử dụng “Road to IELTS” bất cứ nơi nào mà có thể truy cập vào mạng.

Câu hỏi: Tôi có phải trả phí?

Không. Hội đồng Anh cung cấp miễn phí khoá luyện thi “Road to IELTS” dành riêng cho tất cả các thí sinh đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh.

Câu hỏi: Tại sao bài tập luyện thi “Road to IELTS” của tôi khác với bài tập luyện thi “Road to IELTS” của bạn tôi?

Có 2 loại hình “Academic – Học thuật” và “General Training – Không học thuật”, phụ thuộc vào loại thi mà thí sinh đã đăng ký.

Câu hỏi: Bạn của tôi chưa đăng ký thi IELTS nhưng muốn sử dụng khoá luyện thi này. Tôi có thể mua ở đâu?

Road to IELTS được cung cấp miễn phí dành riêng cho thí sinh đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh. Hiện tại, chúng tôi không bán các nguồn tài liệu này.

Câu hỏi: Sau khi đã thi với Hội đồng Anh, nếu tôi đăng ký thi thêm một lần nữa thì tôi sẽ vẫn sử dụng nguồn tài liệu luyện thi “Road to IELTS” giống lần đăng ký trước?

Cứ mỗi vài tháng, nguồn tài liệu ôn luyện sẽ được cập nhật. Do vậy, tùy thuộc vào ngày đăng ký thi, thí sinh có thể ôn luyện với các nguồn tài liệu hoàn toàn mới.

1480327388196
Tổng hợp 1 số câu hỏi về Road to IELTS Online ít ai biết

Cách sử dụng “Road to IELTS Online”

Câu hỏi: Khóa luyện “Road to IELTS” trực tuyến bao gồm những nội dung gì?

Có 3 nhóm đề tài dựa trên các chủ đề rất sát với bài thi IELTS chính thức. Mỗi đề tài sẽ giúp thí sinh chuẩn bị tốt cho từng kỹ năng Nghe, Viết, Đọc và Nói. Trong đó bao gồm cả phần từ vựng cho mỗi đề tài.

Câu hỏi: Tôi có thể làm 1 bài tập nhiều lần?

Có thể. Số điểm cho mỗi lần làm bài của thí sinh sẽ được lưu dữ. Đây cũng là 1 cách tốt để thí sinh có thể nâng cao số điểm của mình sau mỗi lần làm bài.

Câu hỏi: Có phải tôi nên làm bài theo thứ tự từng chủ đề?

Nguồn tài liệu của từng chủ đề đã được sắp xếp theo giống như bài thi IELTS chính thức và với mục đích giúp thí sinh có thể luyện thi vào bất cứ thời gian nào thuận tiện cho thí sinh. Thí sinh có thể chỉ luyện riêng một kỹ năng nào đó mà mình thích (Đọc, Viết, v..v..), hoặc từng loại hình câu hỏi (chọn câu trả lời có sẵn, điền từ vào chỗ trống,.v..v), hoặc chỉ đơn giản là học theo từng bài đã được thiết kế.

Câu hỏi: Tôi thấy phần luyện thi này quá dễ/khó. Vậy nguổn tài liệu này dành cho cấp độ nào?

Với loại hình Học thuật (Academic) thường dành cho các đối tượng có điểm IELTS từ 5.0 – 6.0. Còn với loại hình không Học thuật (General Training) chủ yếu dành cho các đối tượng có điểm IELTS thấp hơn – khoảng 4.5 – 5.5.

Câu hỏi: Sau khi hoàn tất 30 giờ, tôi có thể luyện thêm các bài thi khác? Làm thế nào?

‘Road to IELTS’ có tổng cộng 120 giờ luyện thi và được chia ra làm 4 phần, 30 giờ mỗi phần. Do vậy, các thí sinh nào đăng ký thi hơn 1 lần sẽ có cơ hội để luyện thi với nhiều dạng bài thi khác nhau. Hiện tại, bạn không thể mua các nguồn tài liệu này nhưng chúng tôi sẽ cân nhắc đến vấn đề này sau.

Xem thêm để ôn luyện IELTS hiệu quá nhé

Hi vọng với 1 số câu hỏi của TuhocIELTS sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của bản thân. Chúc bạn học tập tốt . 

https://www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.