Review sách Objective IELTS Advanced Workbook with Answers mới nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Trong kho tàng sách luyện thi IELTS có rất là nhiều cuốn sách độc đáo, cụ thể kiến thức và được ứng dụng vào bài thi IELTS một cách thông dụng và hiệu quả. Trong kho tàng ấy, cuốn Ebook Objective IELTS Advanced Workbook with Answers sẽ mang đến cho bạn nhưng một số kiến thức cực kỳ hữu ích mà bạn chẳng thể nào cất lỡ được. Trong đó, Objective IELTS là bộ sách được Đặc biệt, sách này được dùng để tải về cho các bạn ôn thi IELTS General và IELTS Academic nhé!

I. Giới thiệu về cuốn sách Objective IELTS Advanced Workbook with Answers

Objective IELTS Advanced Workbook with Answers
Objective IELTS Advanced Workbook with Answers

Khi Tải sách Objective IELTS Advanced Workbook with Answers miễn phí về thì đây sẽ là một cuốn ebook cực kỳ bổ ích. Objective IELTS Advanced Workbook with Answers là một giáo trình hai cấp độ, cung ứng các bài luyện tập dành cho cả IELTS General và Academic.

Hai cấp độ của Objective IELTS Advanced Workbook with Answers có thể được học riêng hay cùng một lúc với mục đích giúp các học viên trình độ còn thấp nhưng muốn đạt được điểm cao có thể bắt đầu chuẩn bị sớm. Tải sách ngay nhé!

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

II. Ebook Objective IELTS Advanced Workbook with Answers phù hợp với đối tượng nào?

Ngay từ cái tên gọi đầu tiên mọi người cũng có thể biết được là cuốn sách này nâng cao hơn. Ebook Objective IELTS Advanced Workbook with Answersđược dùng cho bạn band 6.0 – 7.0 IELTS trở lên sử dụng ôn luyện thêm và nâng cao kiến thức trước một cách chắc chắn khi bước vào kỳ thi IELTS

III. Nội dung sách Objective IELTS Advanced Workbook là gì?

Cuốn sách này cũng gồm 3 tập Teacher Book, Work Book, Student Book. Mỗi tập đều cung ứng bài học theo format chung về một số chủ điểm quen thuộc dưới bài thi IELTS cũng như bài tập để thực hành.

Cụ thể, khi download ebook Objective IELTS Advanced Workbook with Answers sẽ cung cấp cho bạn đọc:

 • Gồm 20 bài học theo chủ đề nâng đắt hơn: Information over load, Only a game, Brands, Spotlight on communication, Music Master, Sociaty… Những chủ điểm được chia ít và nghiên cứu sâu hơn so với các topic thông thường khác.
 • Những bài học tạo điều kiện cho mọi người rèn luyện, cải thiện kỹ càng năng từ vựng, ngữ pháp, kỹ càng năng đọc – hiểu… để nghiên cứu, nâng đắt vốn từ và kỹ càng năng của bản thân.
 • Những bài tập thực hành cũng giúp mọi người có thể ôn luyện kỹ càng hơn nguồn từ vựng và ngữ pháp.
 • Ebook có Audio đi kèm để bạn thực hiện học theo 4 kỹ càng năng thi IELTS.
 • Cuối Ebook có phần keys answer để bạn rà soát đáp án nhé.
 • Sách được minh họa đẹp và dễ hiểu cần phải tham khảo thường xuyên.

a. LISTENING

 Khi bạn tải sách Objective IELTS Advanced Workbook sẽ cho bạn một số kinh nghiệm được đúc kết lại. Và hạn chế lớn nhất khi làm bài thi IELTS đó là bạn chỉ được nghe một lần duy nhất. Nếu như bạn bị lỡ mất các đoạn của bài, bạn sẽ không có dịp thứ hai để làm nữa. Tuy nhiên, khi chúng ta tải sách này và luyện nghe tại nhà, một số bạn hoàn toàn có thể chia ít bài nghe và nghe đi nghe lại nhiều lần. Mỗi lần mà bạn nghe, vững chắc bạn sẽ học được một điều gì đó mới và kỹ càng năng nghe của bạn sẽ được cải thiện lên rất nhiều.

Các tips thực hiện bài nghe:

 • Hãy nghe đi nghe lại cùng một đoạn băng, với mỗi lần nghe bạn hãy quy tụ vào một số nhân tố khác nhau. Ví dụ, với lần nghe trước tiên bạn hãy quy tụ nghe và hiểu được nghĩa của cả bài hay nắm được ý chính của bài. 
 • Ở lần nghe thứ hai, bạn có thể quy tụ nghe một số động từ của bài, tham quan chúng được chia như thế nào. Tiếp nữa thử nghe  pronunciation, stress, hay intonation của người nói ra sao, và sau cùng là hãy thử nghe một số từ như articles (mạo từ) hay prepositions (giới từ)…. 
 • Tai nghe của bạn sẽ dần được cải thiện sau khi nghe đi nghe lại nhiều lần với mẹo vặt nghe sâu này (deep listening).

b. READING

Nếu như các bạn đã tải sách và đã hoàn thành xong các bài Reading của bộ sách, đừng ngại ngần làm lại chúng một lần nữa.

 • Đầu tiên, những bạn hãy làm test dưới vòng 60 phút để tham quan mình được bao nhiêu điểm.
 • Tiếp theo, làm test lại một lần nữa, tuy nhiên lần này đừng giới hạn thời gian mà những bạn luôn làm test theo khả năng của mình.
 • Chỉ làm một passage dưới vòng 20 phút.
 • Thử quy tụ chỉ làm một dạng thắc mắc, ví dụ: dạng bài true, false, not given.
 • Làm test và dùng từ điển đồng thời để tham quan bạn có nâng được điểm của mình lên không.
 • Hoặc bạn có thể thử đọc một bài để tham quan mình có hiểu hay không. Đừng giải đáp những thắc mắc nhé.
 • Cách khác, bạn có thể tham quan trước đáp án và thử dò lại dưới bài đọc tham quan chúng xuất hiện tại đâu.
 • Cuối cùng, những bạn hãy lập ra một bảng từ vựng và các từ “keywords” dưới bài.  

XEM THÊM:

c. WRITING

hiểu kỳ thi IELTS
Đề thi IELTS

Khi luyện Writing, thay vì những bạn làm 4 đề Writing khác nhau, hãy thử viết 1 đề nhưng viết thành 4 lần khác nhau. Mỗi lần viết, những bạn hãy thử nâng cao và phát triển một góc cạnh của bài viết. 

Ví dụ: 

 • Ở lần viết trước tiên, những bạn có thể thử quy tụ vào phần ngữ pháp của bài viết, nỗ lực dùng đa dạng và dùng những cấu trúc phức tạp dưới bài. 
 • Đối với lần viết thứ hai, bạn có thể phát triển thêm ý cho bài, đặc biệt là phần giảng giải và lấy dẫn chứng. 
 • Ở những lần tiếp theo, vì sao chúng ta không sắm tòi thêm và nâng cấp phần từ vựng của bài nhỉ? Vì vậy, khi bạn tải sách và áp dụng cách này, vững chắc kỹ càng năng viết của những bạn sẽ được cải thiện một cách đáng bất ngờ đấy!

d. SPEAKING

Đối với các đề Speaking trong Ebook Advanced Workbook with Answers các bạn hãy

 • Soạn ra một số list nghi vấn khác nhau
 • Luyện tập chúng hàng ngày, cần phải nhớ là hàng ngày nhé.
 • Thu âm lại bài nói của một số bạn để chúng mình có thể nghe lại và check tham quan có lỗi sai nào không và note lại để cải thiện sau này. Mục tiêu là một số bạn có thể “master” cái list nghi vấn này trước khi thi.
 • Tất cả một số cách trên đều đi theo bí quyết lặp đi lặp lại, mà cứng cáp rằng khi mới bắt đầu một số bạn sẽ cảm thấy nản và rất chán.
 • Tuy nhiên, there’s no shortcut to success! Một khi một số bạn phấn đấu và luyện theo bí quyết này thì cứng cáp không chỉ kỹ càng năng làm bài thi IELTS nói riêng mà khả năng tiếng Anh nhìn chung của bạn sẽ sẽ tăng lên cực kỳ đó!
 • Nếu bạn chưa cứng cáp band điểm của mình, có thể chọn thi thử IELTS miễn phí cùng TuhocIELTS trước khi luyện đề để có kế hoạch học tập tốt nhất nha.

IV. Tải sách Objective IELTS Advanced Workbook with Answers

Chúc các bạn học tập tốt và Tải sách Objective IELTS Advanced Workbook with Answers miễn phí [PDF] thành công nhé.

Nguồn: www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.