Trọn bộ Tài liệu học Từ vựng phần IELTS Speaking đối với trình độ Sơ cấp mới bắt đầu

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Bạn muốn tham gia một kỳ thi IELTS, bạn muốn nhận bằng trên 7.0. Thế nhưng kiến thức của bạn đã thực sự vững chắc để có thể đạt được mục tiêu mà mình đề ra hay không? Có khá nhiều bạn vẫn còn hoang mang khi không biết mình nên bắt đầu từ đâu. Hoặc nhiều bạn không có đủ những tài liệu ôn tập đủ uy tín cho một nền tảng kiến thức. Và với những người mới bắt đầu, hãy thử tham khảo bộ tài liệu học từ vựng hiệu quả cho phần IELTS Speaking đối với trình độ Sơ cấp sau đây xem!

1. English Vocabulary in Use

Đây là một bộ sách được xuất bản bởi Cambridge. Trọn bộ sách này bao gồm 4 cuốn sách với tựa đề lần lượt là:

  • English Vocabulary in Use
  • English Vocabulary in Use Pre – Intermediate & Intermediate
  • English Vocabulary in Use Upper – Intermediate
  • English Vocabulary in Use Advanced

Nội dung sách chủ yếu giúp bạn đạt mục tiêu giành điểm cao trong quá trình thực hiện bài thi Speaking. Và lẽ đương nhiên, từ vựng chính là một trong số những yếu tố cơ bản nhất để làm bước đệm cho những kiến thức bạn tiếp nhận được mà không thể bỏ qua.

Trọn bộ 4 cuốn sách được khuyên dùng bởi người học
Trọn bộ 4 cuốn sách được khuyên dùng bởi người học

English Vocabulary in Use được đánh giá 8/10 cho những bộ tài liệu học từ vựng hiệu quả cho phần IELTS Speaking đối với trình độ Sơ cấp mà bạn nên sở hữu cho mình. Đây là một bộ sách chất từ trong ra ngoài, được soạn thảo và thiết kế bởi những giáo sư nổi tiếng tại đại học Cambridge. Đây chắc chắn sẽ là kho từ vựng đa dạng giúp bạn nâng trình độ của mình lên một tầm cao mới.

Link tải sách Advanced English Vocabulary in Use

Hãy tự học Advanced English Vocabulary in Use [Trình độ trên 6.0] mỗi ngày để cải thiện khả năng từ vựng và nâng cao band điểm của mình nhé.

Xem thêm cần biết về:

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. 31 High – Scoring Formulas

31 High – Scoring Formulas là một bộ sách của tác giả Jonathan Palley và Adrian Li Oliver Davies cùng nhau cho xuất bản. Với nội dung chủ đích mà cuốn 220 IELTS Speaking Topics hướng tới chính là giúp bạn ứng biến nhanh cũng như thích nghi với những dạng cấu trúc khó trả lời trong phần thi Speaking. Cuốn sách này nằm trong bộ 31 High – Scoring Formula được rất nhiều bạn học săn đón hiện nay.

Nền tảng hiệu quả cho những ai mới bắt đầu
Nền tảng hiệu quả cho những ai mới bắt đầu

Với tổng thể nội dung được chia làm 31 bài học khác nhau tương ứng với một chủ đề và nội dung được áp dụng trong đề thi. Hứa hẹn sẽ trở thành bộ sách giúp bạn công phá thành công mọi khó khăn một cách dễ dàng nhất.

Ngoài ra, một yếu tố được đánh giá cao nằm ở trong cuốn sách Tài liệu học từ vựng phần IELTS Speaking đối với trình độ sơ cấp mới bắt đầu chính là những idea sáng tạo mà tác giả đã cung cấp cho người học. Không quá cầu kỳ và chi tiết, tuy nhiên nó đủ để người học có thể gợi mở khả năng nói và tư duy ngôn luận của chính mình. Nhờ cuốn sách này mà rất nhiều bạn đã ghi điểm ấn tượng với ban giám khảo và giành được điểm thi khá cao.

Tham khảo thêm: Sách 31 High – Scoring Formulas

3. IELTS Speaking Recent Actual Tests

Một cuốn sách được chính tay Wang Hong Xia soạn thảo và xuất bản sau khoảng thời gian tâm đắc nghiên cứu.

Nhìn tổng thể, cuốn IELTS Speaking Recent Actual Tests này được trình bày dưới một bố cục rõ ràng và khá bắt mắt. Chính điều đó khiến cho người đọc có phần hứng thú hơn khi lần lượt mở những trang sách này ra.

Tài liệu học từ vựng hiệu quả cho phần IELTS Speaking đối với trình độ sơ cấp
Tài liệu học từ vựng hiệu quả cho phần IELTS Speaking đối với trình độ sơ cấp

Link tải sách IELTS Speaking Recent Actual Tests

Xét về mặt nội dung, những kiến thức cơ bản được đưa vào cho người mới bắt đầu học làm quen dần với những bài thi IELTS Speaking. Hiện nay, cuốn sách này đã có phiên bản tiếng việt dành cho những người có vốn từ vựng còn ít có thể tự nghiên cứu tại nhà.

Một điều thú vị khiến nhiều bạn học lựa chọn cuốn sách IELTS Speaking Recent Actual Tests này chính là sự phân tích tỉ mỉ cho từng phần thi IELTS Speaking giúp bạn dễ dàng hiểu và có thể đạt được điểm số cao trong kỳ thi. Đây cũng là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho những ai không biết bắt đầu từ đâu.

Xem thêm về sách:

4. 220 IELTS Speaking Topics

Tài liệu học từ vựng phần IELTS Speaking đối với trình độ sơ cấp mới bắt đầu

Một nội dung chi tiết hướng dẫn về những phần thi Speaking dễ dàng giúp học viên tự trả lời cho những thắc mắc của chính mình. Đồng thời, ngay từ trong nội dung cuốn sách, khi lật mở những trang đầu tiên những bí mật thú vị nhất đã được bật mí giúp người đọc có hứng thú hơn rất nhiều. Một số những mẹo hay và cách học làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất cho kỳ thi đều khiến cho bạn học trở nên tò mò hơn và nắm vững kiến thức hơn.

Với một kho tàng khủng những kiến thức hữu ích, đi cùng với hơn 200 topics khác nhau bao quát được cả 3 phần thi Speaking tương tự với phần đề thi thực tế giúp bạn học dễ hình dung hơn. Bên cạnh đó, có tất cả 10 bài Sample test kết hợp Audio ở phần cuối sách được tác giả cung cấp. Nội dung này sẽ giúp cho người học luyện khả năng nghe và nói của chính mình.

Cuốn sách bí kíp cho những ai đang không biết nên bắt đầu từ đâu
Cuốn sách bí kíp 220 IELTS Speaking Topics cho những ai đang không biết nên bắt đầu từ đâu

Một bộ tài liệu học từ vựng hiệu quả cho phần IELTS Speaking đối  với trình độ Sơ cấp khá là quan trọng cho những người mới bắt đầu. Với những gợi ý hữu ích ở trên bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập và lên cho mình một kế hoạch học tập để đạt được hiệu quả cao nhất trong kỳ thi cuối cùng của mình.

Website: https://www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Bài viết liên quan