Tải Sách IELTS To Success [PDF] miễn phí – cập nhập full audio và text book

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Mỗi 1 cuốn sách đều cung cấp cho các bạn thêm các chiến lược, tips hay song song đem lại bộ đề sát đề thi thật giúp một số bạn tự luyện thi IELTS hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu cuốn sách IELTS to Success để có thêm nhiêu trải nghiệm thú vị này nhé

1. Ebook IELTS to Success đem đến cho bạn những gì?

IELTS to Success là một cuốn sách được viết bởi hai tác giả Eric Van Bemmel, Janina Tucker và cực kỳ hữu ích đối với các người nào đang dưới quá trình chinh phục IELTS. Ngay từ các trang trước hết, sách phân phối cụ thể các thông báo về kỳ thi IELTS, bố cục từng phần và những dạng thắc mắc thường gặp dưới kì thi.

Không giống các quyển sách luyện thi thông thường khác chỉ kê khai bài tập, tác giả sách định hướng một cách cụ thể về mẹo vặt ôn luyện, chiến thuật đầy đủ đối với từng kỹ càng năng cùng với bài đọc dòng kèm đáp án và giải thích. Điều này giúp người học có cái nhìn rõ hơn về bài thi sắp đối mặt cũng như để chuẩn bị tinh thần và lên dây cót để chiến đấu đến cùng.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Ebook IELTS to Success giành cho đối tượng nào?

Tải Sách IELTS To Success [PDF] miễn phí
Sách IELTS To Success dành cho những đối tượng nào

IELTS to Success có thể nói là sự lựa chọn tuyệt vời cho người học IELTS ở trình độ mới bắt đầu (Beginner) bởi sách được thiết kế như một cuốn cẩm nang mang đến đầy đủ những thông tin cần thiết về kỳ thi này đồng thời định hướng một lộ trình cụ thể.

IELTS to Success được viết dành cho những bạn thi IELTS Academic IELTS với các phần thi tương tự như đề thi Học Thuật. Bạn thi General có thể tham khảo thêm về phần Listening và Reading nếu muốn.

Sách thực tế dùng cho các bạn mới bắt đầu làm quen với bài thi, đọc hiểu và thực hành làm bài. Tuy nhiên, các bạn có trình độ tầm 4.0 trở lên thì hãy bắt đầu học bởi vì phần luyện đề được thiết kế nhiều hơn so với phần chiến lược và tips do đó các bạn nên dùng cho luyện đề thì sẽ thuận lợi hơn.

Bên cạnh tài liệu này, các bạn có thể tham khảo thêm tài liệu:

3. Nội dung ebook IELTS to Success

Nội dung sách có gì thú vị

  • Phần mở đầu, sách ra mắt về một số phần dưới bài thi IELTS với nghiên cứu một số chiến lược để bạn chuẩn bị làm bài hiệu quả.
  • Bạn sẽ được hướng dẫn cần chuẩn bị gì cho từng phần thi Listening – Reading – Speaking – Writing như thế nào?
  • Một số mẹo hay tận dụng thời gian trước khi bắt đầu một phần thi, tận dụng một số gợi ý được đưa ra tại phần Reading hay cue card Speaking, nghi vấn Listening….sẽ giúp bạn bắt đầu bài thi với sự chuẩn bị tốt hơn.
  • Các bài dòng và nghiên cứu cách làm bài, chiến lược tốt để hoàn tất bài thi hiệu quả hơn cũng được cung ứng giúp bạn tự tham khảo áp dụng.
  • Đặc biệt cuốn sách này cung ứng nhiều mẹo hay theo từng ngôn ngữ khác nhau dưới phần thi Speaking. Bạn sẽ có được nhiều mẹo để hoàn tất phần thi này tốt hơn.
  • Sách không hề dạng bộ đề cụ thể từ Listening – Writing mà phân chia từng kỹ càng năng với đề riêng để bạn tự luyện thi từng phần một. Với thời gian và cấu trúc như đề thi IELTS chọn lọc chủ đề và một số nghi vấn khó dễ như đề thật cần phải bạn yên tâm luyện tập.
  • Có 3 bài thi nghe với file Audio đi kèm, cuối sách có phần Tapscrip và keys đáp án giúp một số bạn tham khảo. Phần Reading cũng có đáp án để bạn check tại cuối sách.

Bố cục của IELTS to Success

Phần 1: Cung cấp cụ thể một số thông báo cơ bản và cho bạn tưởng tượng rõ nhất, cụ thể nhất về kỳ thi IELTS như cấu trúc đề thi, cách tính điểm, phương thức thi… Những nghi vấn thường gặp của học viên cũng sẽ được trả lời dưới cuốn sách này.

Phần 2: Hướng dẫn, giảng giải cụ thể một số kỹ càng năng cũng như một số thủ thuật, chiến lược làm bài đi kèm nhằm giúp người học hình thành tư duy mau chóng và tiếp cận với mẹo vặt học hiệu quả. Sách cũng đề cập những lưu ý đặc biệt mà bạn chẳng thể cất qua. Chẳng hạn sự thay đổi dưới phần thi Nói so với kỳ thi trước năm 2001 hoặc việc chuẩn bị tâm lý trước và dưới ngày thi.

Phần 3: gồm một số bài tập thực hành cho từng kỹ năng.

  • Kĩ năng Nghe có ba bài thực hành.
  • Kĩ năng Đọc có sáu bài thực hành.
  • Kĩ năng Viết có sáu bài thực hành.

Phần 4: Là đáp án cho một số bài thi thực hành môn nghe, đọc và một số bài luận viết mẫu. Sau cùng là phần ghi băng của một số bài thi nghe. Các kết quả đáp án này đều được giảng giải giúp học viên tự review khả năng của mình dưới quá trình luyện tập.

Phần 5: Practice Tests có 06 bài luyện, mỗi bài gồm 03 bài đọc với mức độ khó tăng dần giống đề thi.

Sau khi đã hoàn tất một số bài luyện cho từng kỹ càng năng, người học sẽ vận dụng một số mẹo và kiến thức đã học. Từ đó có thể review trình độ của mình và làm quen với kỳ thi thật.

Tải Sách IELTS To Success [PDF] miễn phí
Leaning

4. Hướng dẫn học sách IELTS to Success

Với mẫu mã có hệ thống diễn ra từ làm quen với bài thi đến cách, chiến lược làm bài, một số bạn hãy tham khảo chiến lược làm bài trước. Sau đó thì luyện đề hàng ngày.

Bạn có thể chọn luyện đề riêng lẻ theo từng kỹ càng năng hoặc luyện từ Listening đến Reading, Speaking và Writing như đi thi thật theo thời gian đề ra.

Khi học sách, hãy ghi chép lại điều mình cảm thấy có ích cho bản thân, hệ thống từ vựng cùng cấu trúc câu hay để từ đó ứng dụng cho bài thi sau này.

Với một số chiến lược hay ho cùng bài luyện tập sát đề thi thật, bạn thuận lợi chinh phục được bài thi hơn theo cuốn sách này nhé!

5. Tải sách IELTS To Success [PDF] + [AUDIO] miễn phí

Như vậy, TuhocIELTS đã nói sơ lược về cuốn sách IELTS to Succes , một số bạn hãy tham khảo và học tập nhé!

a. Tải sách IELTS To Success [PDF] miễn phí

Link download text book IELTS To Success: Download text book IELTS To Success

b. Tải file nghe audio IELTS To Success miễn phí

Link driver ebook IELTS To Success: Download file nghe audio IELTS To Success

Tham khảo ngay để học tập hiệu quả hơn một số bạn nhé!

Nguồn: www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.