Điểm qua 10 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất tại TP. HCM

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Ngày nay khi đi xin việc cũng đòi hỏi nhiều bằng cấp về ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Vì thế, Tuhocielts sẽ giới thiệu 10 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm để bạn có thêm nhiều địa chỉ để tham khảo.

trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm – Vietop

IELTS Vietop là một trong những trung tâm rất được đông đảo học viên yêu thích, đây là địa chỉ  rất nổi tiếng và xứng đáng được lựa chọn để luyện  tiếng anh cho người đi làm. 

Vietop 5

IELTS Vietop luôn nỗ lực mang đến cho học viên lộ trình học tập hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất. Với đội ngũ giáo viên tại đây luôn tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ học viên và có nhiều kinh nghiệm  giảng dạy.  

Ưu điểm nổi bật của Vietop là đề cao chất lượng giảng dạy nên các lớp học tại trung tâm thường rất ít thành viên (6 – 8 người), có cam kết hiệu quả. Các giáo viên dạy học viên bám sát lộ trình học tập để đạt được điểm số như mong muốn. Là một trong những trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm được nhiều người đánh giá cao.

Lộ trình học IELTS tại IELTS Vietop như sau:

 • Pre-IELTS: dành cho học viên mới bắt đầu trong 8 tuần.
 • IELTS Foundation: dành cho những học viên từ 3.0 – 4.5 trong 8 tuần.
 • IELTS Builder 1: dành cho học viên có mức độ 4.5 – 5.5 trong 12 tuần.
 • IELTS Builder 2: dành cho học viên có mức độ 5.5 – 6.5 với thời gian 12 tuần.
 • IELTS Plus: dành cho học viên có mức 6.5+ với lộ trình 12 tuần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 70 Hoa Cúc, P.7, Q. Phú Nhuận
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Q. Tân Phú
 • 664 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10

Hotline: 0349 692 796

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsvietop/

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Trung tâm Anh ngữ British Council

Hội tụ đủ các yếu tố để trở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu như: hoạt động trên 100 quốc gia, British Council được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh dành cho người lớn uy tín với các khóa học được thiết kế khá đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ học viên. 

British Council 1

Ngoài ra còn có các khóa học trực tuyến miễn phí cho người lớn. Khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm của Hội đồng Anh được gọi là myClass. Đây là một khóa học tiếng Anh chủ động giúp người học phát triển các kỹ năng tiếng Anh tùy theo mục tiêu học tập, nghề nghiệp hoặc cá nhân của họ.

Tham gia một khóa học chất lượng cao, chủ động và chọn giáo viên và loại khóa học phù hợp với mục tiêu, có thể đăng ký bất cứ lúc nào để tham gia khóa học phù hợp với kế hoạch học tập của mình và không bao giờ bỏ lỡ khóa học.

Ngoài ra, có thể chọn từ các bài học về nhiều chủ đề như học từ vựng, trình bày hiệu quả và rõ ràng, tiếng Anh thương mại và tiếng Anh công sở.

Học phí: từ 9.400.000 VNĐ/khóa 32 giờ.

Thông tin liên hệ:

Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 84 1800 1299 – 84 (0)4 3843 4962

Tại TP. HCM

 • Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: +84 1800 1299

Website: https://www.britishcouncil.vn

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm – Anh ngữ Aroma

Được coi là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên  đào tạo tiếng Anh cho công nhân và công ty tại Việt Nam, Aroma luôn là một trong những  lựa chọn hàng đầu nếu  ai  cần tư vấn. Là trung tâm tiếng anh tốt nhất  cho người lao động. 

AROMA 1

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Aroma luôn khẳng định được uy tín của mình thông qua chất lượng giảng dạy, bằng chứng là xấp xỉ 13% học viên được đào tạo tại trung tâm là các giám đốc điều hành cấp cao, lãnh đạo doanh nghiệp điều hành các  tổ chức. 

Chương trình học tại Aroma chủ yếu tập trung vào việc cung cấp  kiến ​​thức phục vụ công việc, học từ thực hành  qua các tình huống thực tế, môi trường lớp học đồng nhất 100% học viên  là công nhân. Chính vì vậy, trung tâm được rất nhiều người ủng hộ và lựa chọn để trang bị cho mình những kiến ​​thức và kỹ năng  tiếng Anh  tốt phục vụ cho công việc của mình. 

Học viên sẽ được học tiếng Anh giao tiếp thông qua các tình huống công việc thực tế như: tiếp khách, xây dựng mối quan hệ, trình bày công việc, dịch vụ, sản phẩm, gọi điện thoại, đặt lịch hẹn, tham gia cuộc họp. Tham gia các cuộc họp, đàm phán, thuyết trình, … Học bằng cách làm phải thú vị và dễ hiểu – dễ làm.

Sử dụng chương trình Mục tiêu Doanh nghiệp, theo dòng tiếng Anh Chuyên nghiệp của Đại học Cambridge dành cho người lao động, chuyển thẳng sang phần ứng dụng thực tế, không có nội dung rườm rà vàlan man. 

100%  giảng viên chịu khó, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc nên  dễ dàng thấu hiểu khó khăn, nhu cầu học tập cũng như tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ  nhanh nhất.

Học phí: từ 3.500.000 VNĐ/khóa.

Thông tin liên hệ:

Aroma Hà Nội:

 • Trụ sở: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 04. 3537 9410 – 0903 45 65 94

Aroma TP. HCM:

 • Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028. 62 75 35 65

Website: http://aroma.vn

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm – Anh ngữ AMA

AMA hiểu được nhu cầu về tiếng Anh trong tất cả các giao tiếp hiện tại và trong công việc, đồng thời nhằm hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu phát triển tiếng Anh tốt, rèn luyện các kỹ năng, giao tiếp, cải thiện cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp. 

AMA 2

Trung tâm Anh ngữ AMA đã thiết kế Khóa học tiếng Anh giao tiếp (ALCE) dành cho nhân viên văn phòng, khóa học và thời gian rất linh hoạt, nội dung khóa học được cập nhật liên tục.

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học  ưu việt, độc quyền cùng  đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ; AMA cam kết  giúp học sinh hoạch định một lộ trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội cho một khởi đầu tốt đẹp trong tương lai.  

Chương trình học tại AMA là sự kết hợp hoàn hảo giữa quá trình hợp tác giữa các chuyên gia nước ngoài, mang đến cho học viên chương trình và giáo trình  chuẩn quốc tế. Phòng học và trang thiết bị hỗ trợ  học tập được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến môi trường học tập chất lượng cao nhất cho học viên.

Học phí: từ 4.500.000 VNĐ/khóa 3 tháng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

 • 47 – 49 Trương Định, P.Võ Thị Sáu, Q.3
 • 612A Ba Tháng Hai, P.14, Q.10
 • 195 – 197 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận

Liên hệ: 028 7300 3226

Website: http://ama.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm – Anh ngữ Enci Education

Enci Education được biết đến là tổ chức đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cho học sinh, sinh viên và người đi làm với mức học phí cạnh tranh nhưng chất lượng luôn đảm bảo.

Nhờ ứng dụng tối đa công nghệ mới nhằm giảm thiểu chi phí đắt đỏ như thiết bị quản lý cồng kềnh, hay chi phí quảng cáo truyền thống, vv, từ đó chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy, các khóa học hiện đại, cập nhật, đầu tư cơ sở vật chất, dịch vụ chăm sóc học viên và giá trị gia tăng độc đáo.

Với nội dung giáo dục được chia theo từng chủ đề: gia đình, đồng nghiệp, môi trường làm việc, giao thông công cộng, đạo đức xã hội, văn hóa vùng miền… Enci Education sẽ giúp  học sinh cảm thấy gần gũi, thiết thực  và dễ áp ​​dụng hơn.

Khóa học giúp nâng cao sự tự tin  khi giao tiếp  tiếng Anh bằng cách dám nói và dám thể hiện bản thân.  Cải thiện tư thế, cử chỉ và điệu bộ khi giao tiếp  tiếng Anh. Các phòng học của ENCI  được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ tốt hơn cho việc thực hành. 

Cải thiện khả năng phát âm và khả năng tư duy  bằng tiếng Anh trong khi giao tiếp.  Giáo trình được sử dụng đều của các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Cambridge, Oxford, Longman, Collins Cobuild, Macmillan,… kết hợp  với bộ giáo trình công phu tự xuất bản, kết tinh từ nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu của các giáo viên giàu kinh nghiệm tại ENCI. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 165 Thái Hà, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: 76 Giải Phóng, Hà Nội

Điện thoại: 043 203 6222 & 098 873 2410 & 098 113 8785

Website: https://tienganhnguyetca.com/

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm – Anh văn Hội Việt Mỹ

Anh văn Hội Việt Mỹ cũng sẽ là một địa chỉ nổi bật tại TP. HCM dành cho những người đang đi làm. Nơi đây được biết đến là một trung tâm khá nổi tiếng của thành phố, với nhiều chi nhánh và số lượng lớn sinh viên đang theo học tại đây. 

VUS 1

Điều kiện học tập tuyệt vời, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, cán bộ quản lý chuyên nghiệp, Hiệp hội Anh ngữ Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho học viên thành công trong học tập. luyện tiếng anh. 

Chương trình bao gồm các khóa học: Giao lưu Quốc tế, Luyện thi TOEFL iBT, IELTS, Học thuật Quốc tế và Tiếng Anh chuyên nghiệp. Trung tâm sử dụng giáo trình của Oxford Press.

Đội ngũ giảng viên gồm những người có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, thân thiện và vui vẻ với học viên, đảm bảo mang đến cho học viên những kiến ​​thức tốt nhất cũng như những kỹ năng thú vị nhất. 

Môi trường học tập mang tính giáo dục cao, thoáng mát, rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại  đầy đủ 100% máy lạnh, màn hình LCD và các dụng cụ  học tập khác.  

Học viên sẽ có vốn từ vựng phong phú, phát âm chuẩn để có thể giao tiếp  linh hoạt với người nước ngoài. Các khóa học mở liên tục, giờ học linh hoạt. Sau khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ do VUS cấp.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính

 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84-8) 3 925 9889

Các cơ sở khác

 • Quận 1: 72 Bis Võ Thị Sáu
 • Quận 1: 78 Võ Thị Sáu
 • Quận 4: 243-245 Khánh Hội
 • Quận 5: 135 An Dương Vương
 • Quận 6: 61-63 Bà Hom
 • Quận 7: 25 Nguyễn Khắc Viện
 • Quận 9: 706A Xa Lộ Hà Nội
 • Quận 10: 444 Nguyễn Chí Thanh
 • Quận 12: 187 Trường Chinh
 • Quận Phú Nhuận: 422 Phan Xích Long
 • Quận Tân Bình: 201/36A Út Tịch
 • Quận Tân Bình: 105 Cộng Hòa
 • Quận Tân Phú: 45B Hòa Bình
 • Quận Gò Vấp: 679 Nguyễn Kiệm
 • Quận Gò Vấp: 03 Nguyễn Oanh
 • Quận 6: 961 Hậu Giang

Website: http://vus.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm – Anh ngữ Wall Street English

Được xem là  địa chỉ chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp  cho người đi làm tại tphcm. Hồ Chí Minh và các chương trình học được thiết kế chỉ dành  cho người lớn, Wall Street English cũng sẽ là  sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Wall Street English 1

Với những thành công đã đạt được, Wall Street English đảm bảo sẽ giúp  bạn nắm vững kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để bạn tự tin làm việc. 

Vì sao Wall Street English là sự lựa chọn tuyệt vời?

 • Phương pháp học tiếng anh hiệu quả  cho người lớn bận rộn. 
 • Cam kết giúp bạn tự tin nói tiếng Anh  hoặc hoàn lại tiền. 
 • Giờ học linh hoạt, không giới hạn thời gian. 
 • Quy mô lớp học tối đa chỉ từ 4 đến 5 học viên cùng trình độ. 
 • Các giáo viên của Wall Street English đều đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Mỹ, Anh, Canada và Úc, được đào tạo  bài bản và có chứng chỉ TESOL / CELTA. 
 • Học tập trong môi trường 100% tiếng Anh.  Đội ngũ chăm sóc học viên tận tình. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Lầu 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Lầu 6, Parkson Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
 • Lầu 3, SC VivoCity, 1058 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • ….

Facebook: https://www.facebook.com/WSE.VietNam/

Website: https://wallstreetenglish.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm – Anh ngữ Tome

Là một trung tâm chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp quốc tế luyện thi và tiếng anh giao tiếp thương mại chủ yếu cho người  đi làm, Tome cũng là một cái tên mà chúng ta không thể không nhắc đến trong danh sách này. 

Với đội ngũ cán bộ, giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, giáo trình  phong phú phù hợp với mọi đối tượng học viên, các hoạt động hội thảo, ngoại khóa theo chủ đề thường xuyên tại Vương quốc Anh. 

Tome luôn tự tin và không ngừng nỗ lực mang đến những gì tốt nhất  giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu  mong muốn trong việc học tiếng Anh. 

Đội ngũ giáo viên đều là những người có kinh nghiệm  làm việc tại các công ty nói tiếng Anh, chương trình học được nâng cấp từ chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hơn nữa tất cả học viên và giáo viên đều là người bản ngữ. Vì vậy, tại Tome, học viên  luôn được học tiếng Anh thông qua các tình huống công việc điển hình trong cuộc sống hàng ngày. 

Phương pháp giảng dạy lớp  học quy mô nhỏ nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho giáo viên trong việc theo dõi từng học viên  giúp học viên tiến bộ  từng ngày sau mỗi giờ học  thú vị và hiệu quả.  

Giáo trình được biên soạn từ nhiều nguồn khác nhau và hoàn toàn là chất lượng  như OXFORD, … Phòng học của Tome  được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho việc học tập  tốt hơn. .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 70A, đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3720 5700 – 0982 911 055

Website: http://anhngutome.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm – Anh ngữ CEFALT

CEFALT là một trung tâm đào tạo nâng cao kiến ​​thức ngoại giao và ngoại ngữ của Bộ Ngoại giao. Các chương trình có sẵn tại đây là Tiếng Anh văn phòng, tiếng Anh  tổng quát, tiếng Anh chuyên ngành… rất phù hợp với những người năng động. 

CEFALT

Với khuôn viên yên tĩnh được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện và thư viện với nhiều sách, báo, tạp chí chuyên ngành, CEFALT mang đến một môi trường học tập thoải mái và lý tưởng, đảm bảo  chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập. 

Với tất cả những điều này, Trung tâm Giảng dạy và Đào tạo Kiến thức Ngoại giao và Ngoại ngữ (CEFALT) chắc chắn sẽ giúp bạn có được nền tảng kiến ​​thức vững chắc để chắp cánh cho một tương lai tươi sáng và làm việc tốt hơn trong môi trường học đường quốc tế. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 0868 5888 91

Website: http://www.cefalt.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm – Anh ngữ Apollo 360 ° 

Thành lập từ năm 1994, Apollo English được biết đến là trung tâm đào tạo 100% tiếng Anh  nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Trong những năm qua, Apollo luôn tự hào là thành viên của International House, một tổ chức tiếng Anh  uy tín và lâu đời tại Vương quốc Anh. 

apollo

Với khẩu hiệu “Nơi điều tốt đẹp nhất trở nên tốt đẹp hơn”, Apollo  luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo  Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam. 

Chương trình học tại đây là sự kết hợp hài hòa giữa các giờ thực hành trên lớp và các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên trau dồi kỹ năng tiếng Anh. Apollo vẫn thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Anh  cho người đi làm với chương trình  được thiết kế riêng  đáp ứng  đặc điểm và nhu cầu của  đối tượng này  như: Apollo 360 ° Access, Apollo 360 ° Flexi (100% giáo viên nước ngoài),  ngữ pháp cơ bản và nâng cao…

Áp dụng phương pháp dạy và học FLIP English: Chủ động, linh hoạt tổ chức thời gian học theo nhu cầu và trình độ của từng cá nhân. Chương trình học tiếng Anh trực tuyến sẽ giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, mang lại kết quả học tập vượt trội.  

Đội ngũ 100% giáo viên  nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy  chương trình tiếng Anh  cho người lớn, giúp học viên  nhanh chóng có được kỹ năng tiếng Anh như  mong muốn.  

Phương pháp  Apollo 360 ° giảng dạy chuyên nghiệp và năng động, phong cách giảng dạy hấp dẫn phù hợp với đối tượng người lớn. Môi trường học tập hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi của mọi học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Tầng 5, 58 Phạm Ngọc Thạch, P. 6, Quận 3, Tp. HCM – (028) 7308 8819 & (028) 7109 2444
 • Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN – (024) 3834 998 & (024) 7108 6618
 • Tầng 5, số 181-183-185 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội – (024) 7306 0888 & (024) 7109 2888

Website: http://apollo360.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.360

Trên đây là 10 địa chỉ trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất mà Tuhocielts giới thiệu với các bạn. Hy vọng đây sẽ làm thông tin tham khảo có ích trong việc lựa chọn trung tâm phù hợp với bạn.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.