10 học bổng du học Úc dành cho sinh viên quốc tế

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Nhiều du học sinh trên thế giới rất mong muốn đến Úc du học nhưng vì lý do tài chính nên chưa thể thực hiện ước mơ của bản thân. Biết được điều đó thì Chính phủ Úc hằng năm sẽ cung cấp nhiều chương trình học bổng khác nhau dành cho các sinh viên quốc tế. Dưới đây tuhocielts.vn sẽ giới thiệu 10 học bổng du học Úc hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

10 Học bổng du học Úc hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế
10 Học bổng du học Úc hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế

Australia Awards Scholarships

Học bổng chính phủ Úc (AAS) hay được biết với cái tên Học bổng Phát triển Australia (ADS), là chính sách học bổng do Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc quản lý. Chương trình học bổng này dành cho sinh viên các nước đang phát triển đặc biệt các nước nằm trong khu vực Ấn Độ Dương. Quỹ học bổng này áp dụng cho các chương trình toàn thời gian tại các trường Đại học hay Cao đẳng và Hướng nghiệp tại Úc. Chương trình học bổng chính phủ Úc bao gồm các chi phí: vé máy bay khứ hồi, toàn bộ học phí, bảo hiểm sức khỏe cho sinh viên quốc tế, một phần sinh hoạt phí…

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Destination Australia Scholarships

Học bổng Chính phủ Úc Destination Australia có mục đích hỗ trợ cho sinh viên Úc cũng như sinh viên quốc tế đến học tập tại các khu vực của Úc. Mỗi năm, thì quỹ học bổng này sẽ cung cấp hơn 1000 suất học bổng trị giá 15.000 Đô la dành cho các sinh viên tại những trường Đại học đủ điều kiện ở Úc.

Australia Research Training Program Scholarships

Học bổng Chương trình Đào tạo Nghiên cứu Úc hay Australia Research Training Program Scholarships (RTP) được các trường đại học tại Úc quản lý theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Úc. Học bổng này sẽ được cấp cho sinh viên quốc tế mà  theo học chương trình chương trình Tiến sĩ nghiên cứu (lên đến 4 năm) hoặc Thạc sĩ nghiên cứu (2 năm) tại một trường đại học Úc.

Học bổng Chương trình Đào tạo Nghiên cứu Úc
Học bổng Chương trình Đào tạo Nghiên cứu Úc

Các sinh viên khi du học Úc sẽ được nhận học bổng RTP của chính phủ theo một hay nhiều mức hỗ trợ như sau: 

  • RTP Fees Offset: Hỗ trợ toàn bộ học phí của sinh viên
  • RTP Stipend: hỗ trợ chi phí sinh hoạt cho sinh viên trong quá trình học tập
  • RTP Allowances: hỗ trợ các chi phí phụ khi theo học bằng nghiên cứu tại Úc như chi phí tái định cư, chi phí bảo hiểm cho người thân của sinh viên, chi phí xuất bản học thuật.

University of Sydney International Research Scholarships

Học bổng Nghiên cứu Quốc tế của Đại học Sydney (USydlS) là chương trình học bổng được cấp bởi trường đại học Sydney dành cho những sinh viên đủ điều kiện theo học chương trình nghiên cứu sau đại học tại trường. Học bổng này sẽ phụ cấp bao gồm toàn bộ học phí và trợ cấp chi phí sinh hoạt lên đến ba năm với những sinh viên bậc tiến sĩ nếu có mong muốn kéo dài một kỳ học.

Macquarie University International Scholarships

Học bổng quốc tế của Đại học Macquarie hỗ trợ một phần học phí cho những sinh viên có học lực xuất sắc khi mong muốn theo học chương trình đại học hoặc sau đại học tại chi nhánh North Ryde của trường. Học bổng được cấp cho sinh viên theo học trong các lĩnh vực: Khoa học Nhân văn, Truyền thông, Kỹ thuật, Môi trường, Ngôn ngữ học và Giáo dục. Học bổng này có trị giá lên đến 10.000 Đô la Úc.

Graduate Research Scholarships

Graduate Research Scholarships là Học bổng nghiên cứu sau đại học của trường Đại học Melbourne được trao cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập muốn theo học chương trình nghiên cứu sau đại học. Đại học Melbourne sẽ cung cấp khoảng 600 suất học bổng nghiên cứu mỗi năm cho sinh viên. Học bổng này sẽ phụ cấp những khoản sau đây: trợ cấp sinh hoạt, miễn giảm học phí, trợ cấp tái định cư, và bảo hiểm sức khoẻ cho sinh viên quốc tế. 

Melbourne International Undergraduate Scholarships

Đại học quốc tế của trường Đại học Melbourne sẽ trao học bổng Melbourne International Undergraduate Scholarships cho những sinh viên quốc tế để ghi nhận sự đóng góp của họ đến sự đa dạng sinh viên tại trường.

Melbourne International Undergraduate Scholarships
Melbourne International Undergraduate Scholarships

Mỗi năm, Đại học Melbourne sẽ trao 50 suất học bổng cho sinh viên bậc đại học ở những ngành học khác nhau. Học bổng bao gồm một trong ba mức hỗ trợ sau đây: hỗ trợ 50% hoặc 100% học phí của một văn bằng đại học toàn thời gian ,  miễn giảm 10.000 Đô la Úc tiền học phí trong năm học đầu tiên,.

Adelaide Global Excellence Scholarships for International Students

Đại học Adelaide cung cấp chương trình Adelaide Global Excellence Scholarships for International Students (Học bổng xuất sắc toàn cầu Adelaide) với mục đích thu hút sinh viên quốc tế bậc đại học và sau đại học đã từng có thành tích học tập xuất sắc trước đó. Đây là một chương trình học bổng có tính cạnh tranh cao với trị giá học bổng lên đến 50% học phí.

Griffith Remarkable Scholarships

Đại học Griffith cung cấp Học bổng Nổi bật Griffith cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc khi đăng ký học các chương trình đại học và sau đại học tại trường. Học bổng sẽ hỗ trợ 50% học phí và sẽ được giảm trừ trong suốt thời gian của chương trình học.

Flinders International Postgraduate Scholarships

Học bổng nghiên cứu sau đại học Flinders (FIPRS) được trao cho những người đủ điều kiện theo học chương trình nghiên cứu cao học toàn thời gian tại Đại học Flinders với thời gian tối đa là hai năm cho bằng thạc sĩ nghiên cứu và ba năm để lấy bằng tiến sĩ nghiên cứu. Học bổng bao gồm học phí sinh viên quốc tế, sinh hoạt phí, chi phí di chuyển và vé máy bay.

Trên đây là những học bổng du học Úc hàng đầu hiện nay mà chúng tôi tổng hợp để gửi bạn bạn đọc. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thể tìm được học bổng phù hợp với năng lực bản thân và “săn lùng” thành công những học bổng giá trị này

Ngoài ra, chúng tối khuyên bạn nên liên hệ những trung tâm tư vấn du học uy tín để được hỗ trợ một cách chi tiết và đấy đủ nhất.

Chi phí du học Úc dự tính bao nhiêu tiền? Điều kiện để được du học Úc, đã có Du Học 360. Du Học 360 sẽ cung cấp toàn bộ thông tin trên cho bạn, không những thế Du Học 360 còn cung cấp thêm nhiều thông tin về du học.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.