Du học ngành Công nghệ thông tin ở đâu là tốt nhất?

Công nghệ thông tin là một trong những nhóm ngành hot nhất hiện nay. Chính vì thế, lựa chọn du học ngành Công nghệ thông tin được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn. Dưới đây, tuhocielts.vn sẽ giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết chương trình du học ngành công nghệ thông tin (IT). Cùng theo dõi bài viết nhé!

1. Tổng quan về chương trình du học ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin đang là ngành học thu hút rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể làm việc ở những vị trí liên quan đến: bảo mật thông tin, kiến trúc mạng, quản trị cơ sở dữ liệu, quản trị hệ thống và hỗ trợ máy tính.

Công nghệ thông tin được đánh giá là ngành phù hợp với những người thích làm việc với mọi người. Và làm việc tốt với các thuật toán khái niệm phức tạp cho mọi người bằng những thuật ngữ đơn giản.

Tổng quan về chương trình du học ngành công nghệ thông tin
Tổng quan về chương trình du học ngành công nghệ thông tin

Trang bị cho mình các kiến thức và kỹ năng CNTT có thể là một bước tiến vào các lĩnh vực khác nhau như trong kinh doanh ngân hàng, nông nghiệp, sức khỏe và y tế, đường sắt, cảnh sát khoa học pháp y không dây và thậm chí trong lĩnh vực giáo dục.

Các chuyên gia IT cần theo kịp công nghệ mới và họ phải thuần thục với cách sử dụng hệ điều hành; phần mềm máy chủ. Bao gồm: Linux, Apache, OpenSSL, Windows Server, Oracle, MySQL và Microsoft SQL Server.

Các vị trí ngành CNTT dự kiến sẽ tăng trưởng từ 15 đến 37% trong mười năm tới. Với mức lương dao động từ 48,900$ đến 91,000$, tùy thuộc vào kinh nghiệm và trình độ học vấn của bạn.

Điều kiện du học ngành công nghệ thông? Chi phí để du học ngành công nghệ thông tin là gi? Du Học 360 sẽ cung cấp tất cả những thông tin trên cho bạn. Bên cạnh đó Du Học 360 còn cung cấp nhiều thông tin về du học.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Du học ngành công nghệ thông tin tại Úc

Úc được đánh giá là quốc gia có chất lượng giáo dục cao. Với các chương trình học CNTT với 8 trong số 100 trường đại học hàng đầu trong cả nước.

Sinh viên quốc tế có thể được trải nghiệm học tập đẳng cấp thế giới tại Úc. Được học trong môi trường cơ sở hạ tầng tinh vi, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, giao thông công cộng phát triển, nhiều dịch vụ cho sinh viên và chi phí sinh hoạt tương đối phù hợp.

Sinh viên tốt nghiệp ngành này từ các trường đại học của Úc sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới các cơ quan chuyên môn CNTT và các nhóm cựu sinh viên như Mạng lưới các trường đại học công nghệ Úc (ATN) có giá trị cho sự phát triển và mở rộng sự nghiệp sau này.

Các cơ quan chuyên môn bao gồm: Hiệp hội Máy tính Úc (ACS), Hiệp hội Công nghiệp Thông tin Úc (AIIA) và Hiệp hội Máy móc Máy tính (ACM).

Các khóa học về Công nghệ thông tin tại nước Úc cung cấp các bằng cấp kép như MBA kết hợp Thạc sĩ Công nghệ thông tin, Thạc sĩ Quản lý Hệ thống Thông tin, Thạc sĩ Hệ thống Thông tin, IT và Thạc sĩ Hệ thống Thông tin.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại. Ở úc có ít nhất 6 thành phố thủ đô của Úc xêp hạng 30 thành phố tốt nhất thé giới. Bao gồm Melbourne, Sydney, Canberra, Adelaide và Brisbane.

3. Du học ngành công nghệ thông tin tại Mỹ

Mỹ luôn là quốc gia giữ vững danh tiếng quốc tế mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục. Với một loạt các lựa chọn chương trình học cũng như nhiều địa điểm học tập khác nhau giúp cho Mỹ trở thành quốc gia được lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn du học ngành công nghệ thông tin.

Du học ngành công nghệ thông tin tại Mỹ
Du học ngành công nghệ thông tin tại Mỹ

Các chương trình học tại các trường đại học ở Mỹ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những trải nghiệm giáo dục toàn diện. Với các chuyên ngành nổi bật hàng đầu thế giới như Trí tuệ nhân tạo, Hệ thống thông tin máy tính, Mạng máy tính, Hệ thống cơ sở dữ liệu, Mạng thần kinh, Robot và phần mềm Kỹ thuật.

Khi chọn du học ngành công nghệ thông tin tại Mỹ cũng sẽ giúp bạn có chỗ đứng trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Mỹ, cũng như các công ty quốc tế.

4. Du học ngành công nghệ thông tin tại Canada

Việc sở hữu bằng ở Canada có thể là bước đầu tiên giúp bạn bước chân vào lĩnh vực này. Canada tự hào có đến 488.000 chuyên gia IT trong ngành.

Năm 2017, số lượng việc làm lĩnh vực này tăng thêm 11,5 nghìn, khiến đất nước này trở thành một trong những điểm đến du học nổi bật. Chính phủ Canada và Alberta, cũng như các công ty nghiên cứu độc lập như Forrester, dự đoán sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại Canada sẽ vượt qua nhiều phân khúc thị trường khác trong tương lai.

Học tập tại Canada cũng là một lựa chọn hoàn hảo bởi sự đa dạng văn hóa phong phú trong nền giáo dục chất lượng. Đất nước này được biết là quốc gia có lối sống sôi động và nhiều cơ hội làm việc trong và sau khi học tập.

5. Du học ngành công nghệ thông tin tại New Zealand

Công nghệ thông tin là một chuyên ngành giáo dục nổi tiếng tại New Zealand. Một số sinh viên quốc tế trên toàn thế giới luôn theo đuổi, để có thể mở rộng phạm vi phát triển việc làm của họ.

Rất nhiều trường đại học tại New Zealand cung cấp các khóa học chuyên ngành IT đa phương tiện, lập trình, phát triển và thiết kế theo các chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học.

Ngoài ra, các chương trình MA ở New Zealand cũng được đánh giá với các tiêu chuẩn tuyệt cao về chất lượng và chi tiết. Sinh viên được tham gia một loạt các cơ hội nghiên cứu cũng như thực tập nhằm xây dựng kỹ năng thực tế cần thiết cho sự nghiệp trong tương lai.

6. Du học ngành công nghệ thông tin ở Anh

Anh là quốc gia đứng đầu trong ngành công nghiệp máy tính và công nghệ thông tin. Là nơi tiên phong trong nhiều phát triển về mạch tích hợp, viễn thông và internet. Các trường đại học có liên kết đặc biệt mạnh mẽ với ngành công nghiệp này.

Chọn du học tại trường đại học ở Anh cũng đem lại nhiều lợi thế như thời gian học ngắn hơn so với các quốc gia khác. Vì thế sinh viên có thể giảm thiểu được chi phí sinh hoạt trong khi bạn học.

Ở Anh, các chương trình học tại đây sẽ diễn ra trong vòng 3 năm và chương trình thạc sĩ thì diễm ra 1 năm. Cơ hội tham gia các chương trình sau đại học chất lượng cao cũng có sẵn ở phần lớn các trường đại học Vương quốc Anh.

Du học ngành Công nghệ thông tin sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm triển vọng trong tương lai. Nếu các bạn có ý định du học ngành này nhưng chưa biết nên lựa chọn học ở đâu, trường nào cho phù hợp thì có thể tham khảo Tuyển Sinh MUT để hiểu rõ hơn. Nơi đây sẽ cung cấp các thông tin tuyển sinh, các chương trình học bổng và du học mới nhất hiện nay.

Nhận chương trình tư vấn du học hoàn toàn miễn phí từ Việt Đỉnh

Việt Đỉnh là trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về các thông tin du học có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh
Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Các bạn học sinh, sinh viên muốn được hỗ trợ tư vấn du học Anh có thể liên hệ với Vietdinh.vn sẽ được những ưu đãi sau:

  • Nhận tài liệu du học miễn phí.
  • Được tư vấn về cách thức làm hồ sơ nhập học và hồ sơ xin học bổng
  • Hỗ trợ các bạn đăng ký thi IELTS, IELTS UKVI
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay di chuyển giá rẻ
  • Được hỗ trợ tìm nhà ở và sắp xếp người đón tại sân bay

Liên hệ:

  • Cơ sở của Việt Đỉnh

1/ 70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.

2/ 488/13 Cộng Hoà, P13, Tân Bình.

3/ 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.

4/ 68 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận.

5/ 769 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10.

Nếu bạn còn thắc mắc về các chương trình du học ngành công nghệ thông tin có thể để lại bình luận bên dưới bài viết. Tuhocielts.vn sẽ giúp bạn giải đáp nhé. Hoặc truy cập vào Duhoctms.edu.vn để cập nhật tin tức du học mới nhất.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.